Đăng lúc 20 ngày trước · 0 lượt xem

Phẫu thuật Viêm phúc mạc ruột thừa cho đối tượng người bệnh đang thực hiện cách ly phong tỏa tại xã Đảo Nghi sơn, thị xã Nghi Sơn .

Ngày 17/7/2021 Bệnh Viện ĐKKV Nghi Sơn tiến hành phẫu thuật Viêm phúc mạc ruột thừa cho người bệnh thường trú trên địa bàn xã Nghi Sơn ( Xã đang bị phong tỏa liên quan đến BN 26025, nơi BN cách ly sau khi trở về từ Tp. HCM) .

Đăng lúc 2 năm trước · 261 lượt xem

Bơm xi măng vào đốt sống cứu bệnh nhân khỏi bị liệt chân

Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á TP.HCM vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật bơm xi măng sinh học vào thân đốt sống, cứu một phụ nữ khỏi nguy cơ bị liệt do té ngã.

Đăng lúc 7 năm trước · 1900 lượt xem

Ban chấp hành chi đoàn Bệnh viện ĐKKV Tĩnh Gia nhiệm kỳ 2017 -2019

Đăng lúc 6 năm trước · 928 lượt xem

Quyết định số 1705/QĐ-BVNS về việc phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự kỳ xét tuyển viên chức (Bác sĩ hạng III), năm 2023 thuộc Bệnh viện đa khoa khu vực Nghi Sơn (vòng 2-Phỏng vấn)